The am dao gia Diaries

mô tả CHI TIẾT
Cảm giác trung thực sống động được diễn tả rõ nét qua làn da mềm mại do được phân phối từ chất liệu silicon y tế chất lượng cao giúp cho da dẻ của cô nàng búp bê trở thành chân thật, xinh đẹp, nam giới chẳng thể kìm chế được thèm muốn và phải lao vào nàng ngay khi trông thấy. Đây cứng cáp sẽ là món đồ chơi tình dục cực chất cho nam giới thủ dâm khi rảnh rỗi

Sản phẩm Búp bê tình dục cao cấp cho nam được ship hàng kín đáo, miễn phí COD toàn quốc, nhận hàng sau 1-2 ngày. Đảm bảo chất lượng, an toàn cho sức khỏe.

thông báo sản phẩm
– Tính năng: Giải tỏa sinh lý nam, nâng cao cường sinh lý.

– Chất liệu: Silicon y tế cao cấp, an toàn, không độc, ko mùi.

– Đối tượng sử dụng: Nam

– Hãng sản xuất: Baile

– Nhập khẩu: Hồng Kông

– Bảo hành: 12 tháng

biểu đạt sản phẩm búp bê dục tình cao cấp cho nam passion lady
Búp bê tình dục cao cấp cho nam kiểu dáng nửa thân dưới của nữ giới sở hữu đôi chân dài thẳng tắp và phong thái nằm sấp khép chặt lấy “cậu bé” làm cho chàng mang cảm giác như đang quan hệ cùng cô gái e lệ lần đầu khiến cho chuyện đấy.

bup be tinh dục cao cap cho nam chân dài

Cảm giác trung thực sống động được biểu đạt rõ nét qua làn da mềm mại do được cung ứng từ chất liệu silicon y tế chất lượng cao tạo am dao gia điều kiện cho da dẻ của cô nàng búp bê phát triển thành chân thật, xinh đẹp, nam giới chẳng thể kìm chế được ham muốn và phải lao vào nàng ngay lúc trông thấy.

tuy nhiên, để tăng thêm cảm giác sống động, sản phẩm với theo kèm hai trứng rung cường độ mạnh và với túi khiến hot để trục đường ống âm đạo luôn đạt được nhiệt độ như thân thể người.

Kích thước xấp xỉ người thật sở hữu đôi âm đạo giả ad502 chân dài 80cm, chiều cao bờ mông 15cm thả sức để chàng đè lên nàng, âu yếm, quan hệ mạnh bạo hay nhẹ nhàng tùy theo sở thích, nàng sẽ luôn luôn nghe lời bạn để bạn được thỏa mãn, được khiến chủ, được bạo hành nàng như bạn hằng mong muốn.

với bề ngoài búp bê bán thân ½ thân dưới, cô nàng trở thành thật quyến rũ nóng bỏng, đẹp mắt và đảm nhiệm đa số những chức năng của 1 “âm đạo” chân thật, khiến những anh phải lên đỉnh, xuất tinh đạt cực khoái đầy mê li.

bup be tinh dục cao cap cho nam bộ phận rung

có tư thế búp bê nắm ấp bạn sở hữu thể quan hệ cả bằng đường âm đạo lẫn con đường lỗ đít đều đặc sắc vì đều làm bằng silicon cao cấp êm mịn, co bóp cực đã.

các sản phẩm liên quan đến búp bê dục tình cao cấp cho nam passion lady
Búp bê tình dục cao cấp có 3 vòng gợi cảm quyến rũ đến từng centimet
Âm đạo nhái đèn bấm Pussy rung xoay, quyến rũ như cuộc khiến cho thật tình sự

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *